Hoạt động khoa

Chúc mừng ngày Quốc tế Điều dưỡng 2022

Ngày đăng : 31/05/2022

Nhân dịp kỷ niệm Ngày Điều dưỡng Thế giới, Khoa điều dưỡng chúc đội ngũ Điều dưỡng luôn luôn có sức khỏe, yêu nghề, phát huy truyền thống hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

Đọc thêm

Trường Đại học Thành Đông tổ chức buổi gặp mặt chia tay sinh viên điều dưỡng sang CHLB Đức năm 2022

Ngày đăng : 21/04/2022

Buổi gặp mặt chia tay sinh viên điều dưỡng sang CHLB Đức năm 2022 được diễn ra tốt đẹp trong không khí vui mừng, phấn khởi của các em sinh viên và các thầy cô. Chúc các bạn thượng lộ bình an, học tập thật tốt và có được những trải nghiệm tuyệt vời tại CHLB Đức

Đọc thêm

Điều trị F0 tại nhà và cách làm giảm các di chứng hậu Covid-19, phòng ngừa lây nhiễm cho người chăm sóc

Ngày đăng : 16/03/2022

Hiện nay, phần lớn các ca F0 được cách ly, theo dõi và điều trị tại nhà. Vậy, F0 điều trị tại nhà cần lưu ý những gì? Làm thế nào để phòng và giảm các di chứng hậu Covid-19 cũng như phòng ngừa lây nhiễm cho người chăm sóc F0? Cùng Khoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây.