CHIA TAY SINH VIÊN SANG LÀM VIỆC VÀ HỌC TẬP NÂNG CAO TẠI CHLB ĐỨC ĐỢT 1 NĂM 2023

Ngày đăng : 19/04/2023 3:43 PM

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG TỔ CHỨC BUỔI GẶP MẶT CHIA TAY SINH VIÊN SANG VÀ LÀM VIỆC VÀ HỌC TẬP NÂNG CAO TẠI CHLB ĐỨC ĐỢT 1 NĂM 2023.

Chúc mừng 3 em sinh viên:

Hà Thị Mến - B1

Đỗ Thị Minh Phương - B2

Nguyễn Danh Cường - B1

Với mục đích nâng cao chất lượng đào tạo; giúp sinh viên Điều dưỡng có cơ hội học tập và làm việc tại CHLB Đức tự tin tìm kiếm các cơ hội việc làm với nguồn thu nhập cao và ổn định sau khi ra trường, điều dưỡng đi Đức là chương trình liên kết giữa công ty TNHH Careloop với Trường Đại học Thành Đông

Sáng 03/02/2023, Nhà trường tổ chức buổi gặp mặt chia tay sinh viên điều dưỡng sang CHLB Đức làm việc và học nâng cao.

CHLB Đức là một quốc gia phát triển và có nhu cầu về nguồn nhân lực điều dưỡng rất lớn. Không chỉ được thực tập, trải nghiệm môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp tại đất nước thuộc Top các quốc gia đứng đầu Châu Âu mà các em sinh viên Khoa Điều dưỡng – Đại học Thành Đông còn có cơ hội học tập, làm việc lâu dài tại Đức với chế độ đãi ngộ hấp dẫn.