Thông báo tuyển sinh Đại học điều dưỡng liên thông từ trung cấp

Ngày đăng : 23/11/2018 4:44 PM

BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG

Số:  105  /TS-ĐHTĐ

Hải Dương, ngày  15  tháng 11  năm 2018

V/v: Tuyển sinh liên thông từ trình độ Trung cấp lên Đại học

ngành Điều dưỡng  năm 2018 - 2019

Trường Đại học Thành Đông thông báo kế hoạch tuyển sinh liên thông từ trình độ trung cấp lên đaị học điều dưỡng năm 2018 như sau:

1. Chỉ tiêu tuyển sinh: 100 học viên

2. Đối tượng tuyển sinh: Có bằng trung cấp các khối ngành sức khỏe.

3. Tiêu chuẩn tuyển sinh:

a. Về phẩm chất chính trị: Lý lịch bản thân và gia đình rõ ràng, hoàn thành các nhiệm vụ được giao, phẩm chất đạo đức tốt, chấp hành đầy đủ các chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật Nhà nước. Những người đang trong thời gian thi hành kỷ luật từ khiển trách trở lên không được dự tuyển.

b. Trình độ chuyên môn: Có bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng hoặc các nhóm ngành sức khỏe đủ điều kiện thi liên thông.

d. Về sức khoẻ: Có đủ sức khoẻ để học tập theo quy định hiện hành.

4. Hồ sơ đăng ký dự thi: Người dự thi tuyển sinh đại học Điều dưỡng hệ vừa làm vừa học phải nộp hồ sơ đăng ký dự thi có đầy đủ các mục sau đây:

- Phiếu đăng ký dự thi (theo mẫu của Trường Đại học Thành Đông) có xác nhận đồng ý cho dự thi và theo học của cơ quan nơi thí sinh công tác.

-  Sơ yếu lý lịch học sinh – Sinh viên;

- Bản sao hợp pháp (có chứng thực) các giấy tờ sau:

+ Giấy khai sinh;

+ Bằng tốt nghiệp và bảng điểm trong chương trình đào tạo trung cấp thuộc khối ngành khoa học sức khỏe;

- Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên tuyển sinh của cơ quan có thẩm quyền;

- Giấy xác nhận đủ sức khỏe để học tập do cơ sở khám, chữa bệnh có thẩm quyền cấp (có giá trị trong vòng 06 tháng);

- 04 ảnh cỡ (4x6) mới chụp không quá 6 tháng (01 ảnh dán vào phiếu đăng ký dự thi, đóng dấu giáp lai; 03 ảnh còn lại để trong phong bì, mặt sau ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh).

Tất cả các giấy tờ trên đựng trong túi hồ sơ, bên ngoài ghi đầy đủ thông tin của thí sinh và liệt kê các giấy tờ có trong hồ sơ theo quy định.

6. Kế hoạch tuyển sinh

a. Môn thi, hình thức thi và thời gian thi:

- Xét tuyển theo kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia từ trước năm 2018 hoặc xét tuyển kết quả thi tốt nghiệp THTPT quốc gia năm 2019.

b. Thời gian xét tuyển hồ sơ:

- Đợt 1: từ 15/11/2018 – 15/4/2019

- Đợt 2: từ 1/6/2019 – 15/8/2019

c. Lệ phí: 450.000 đồng (bao gồm lệ phí hồ sơ, đăng ký xét tuyển và xét tuyển)

(Lưu ý: Thí sinh nộp lệ phí đăng ký dự thi tuyển sinh và lệ phí dự thi cùng hồ sơ).

e. Thời gian nhập học dự kiến:  Theo kế hoạch của nhà trường.

7. Loại hình và thời gian đào tạo

a. Loại hình đào tạo: chính quy

b. Thời gian đào tạo: 2.5 năm

Để biết thêm chi tiết, xin liên hệ theo địa chỉ:

Tại Trường Đại học Thành Đông: Số 2 Vũ Công Đán – P.Tứ Minh – Tp Hải Dương – Hải Dương.

(đã ký)

PGS.TS Lê Văn Hùng