Hội thao và hội thi thiết kế thời trang tái chế

Ngày đăng : 21/04/2023 8:55 AM
Tham dự buổi lễ có có PGS,TS Lê Văn Hùng – Chủ tịch Hội đồng, Hiệu trưởng nhà trường; TS Nguyễn Thị Hoa Lý – Bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường; ThS. Nguyễn Văn Tạo – Phó Hiệu trưởng Nhà Trường; Trưởng ban Công tác Chính trị và sinh viên, lãnh đạo một số đơn vị trong trường. Các thầy cô giáo, đồng chí trong Ban tổ chức. Các đồng chí là Đoàn viên thanh niên thuộc các Chi đoàn trong trường.
Hội thao Sinh viên là sân chơi rèn luyện truyền thống của sinh viên Trường Đại học Thành Đông, không chỉ góp phần thúc đẩy phong trào luyện tập thể dục thể thao thường xuyên trong sinh viên, mà còn là một hoạt động thúc đẩy mạnh mẽ việc đổi mới và nâng cao chất lượng công tác công tác giáo dục thể chất trong toàn hệ thống theo hướng hội nhập với giáo dục đại học trong khu vực và thế giới, góp phần nâng cao sức khỏe, thể chất cho sinh viên, giúp sinh viên tự tin hội nhập.