TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG THAM GIA CUỘC THI TIẾNG HÁT SINH VIÊN TOÀN QUỐC LẦN THỨ XV - KHU VỰC PHÍA BẮC NĂM 2023

Ngày đăng : 06/12/2023 4:47 PM

Cuộc thi “Tiếng hát sinh viên” là hoạt động văn nghệ truyền thống có quy mô lớn nhất dành cho sinh viên trên toàn quốc do Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch và Công ty Cổ phần Giáo dục Đại dương (Ocean Edu) tổ chức. Chủ đề của Cuộc thi năm 2023 là ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, nhà trường, thầy cô và bạn bè; thể hiện ước mơ, khát vọng, tình cảm, trách nhiệm của sinh viên đối với bản thân, gia đình và xã hội.

Cuộc thi được tổ chức 2 vòng: Vòng khu vực và vòng chung kết với tổng số 40 đội và 120 tiết mục tham dự. Đến với cuộc thi năm nay, sinh viên trường Đại học Thành Đông mang đến liên khúc múa hát Tổ quốc gọi tên mình và Tổ quốc vinh quang thể hiện niềm tự hào, lòng biết ơn, tình yêu đối với đất nước của thế hệ trẻ trường Đại học Thành Đông nói riêng, thế hệ trẻ cả nước nói chung.