Cục Khoa học công nghệ và Đào tạo thăm và làm việc tại Trường Đại học Thành Đông

Ngày đăng : 28/10/2021 10:15 AM

Sáng ngày 22/10/2021, tại Trường Đại học Thành Đông Cục Khoa học công nghệ và Đào tạo do TS. Phạm Văn Tác – Cục trưởng là trưởng đoàn và PGS. TS Nguyễn Vũ Trung – Phó Cục trưởng cùng các chuyên viên đã có buổi làm việc với Ban Lãnh đạo Trường về công tác đào tạo khối ngành sức khỏe nói chung và Khoa điều dưỡng nói riêng, tham dự về phía nhà trường có PGS.TS. Lê Văn Hùng, Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng cùng các thầy cô là lãnh đạo các khoa.

Sau khi nghe các báo cáo của nhà trường và thăm quan cơ sở vật chất, TS. Phạm Văn Tác đánh giá cao hoạt động của nhà trường trong 12 năm đào tạo khối ngành sức khỏe. Đối với các ngành học đoàn đã có góp ý chi tiết, nhà trường sẽ hoàn thiện theo góp ý đảm bảo đúng quy định để nâng cao chất lượng đào tạo. Ngoài ra cũng cần đảm bảo đầu tư trang thiết bị để chất lượng đào tạo phù hợp điều kiện xã hội.

Với những ý kiến đóng góp của Cục Khoa học công nghệ và Đào tạo, thay mặt nhà trường PGS.TS. Lê Văn Hùng, Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng trân trọng cảm ơn và sẽ tiếp thu hoàn toàn. Nhân dịp này PGS.TS. Lê Văn Hùng cũng rất mong Cục Khoa học công nghệ và Đào tạo sẽ tiếp tục hỗ trợ hướng dẫn nhà trường trong thời gian tới.

Một số hình ảnh đoàn thăm cơ sở vật chất của Khoa điều dưỡng: